Top 5 Tính Năng Nổi Bật Của Spin Editor

Top 5 Tinh Nang Cua Spin Editor

Dân chuyên marketing đang tìm kiếm cho mình một công cụ hỗ trợ đa tính năng từ tìm kiếm từ khóa, spin bài viết,… đến đăng bài lên blog/forum, thì Spin editor chính là sự lựa chọn số một cho bạn. 

Tìm hiểu chung về công cụ Spin editor

Spin Editor tự hào là công cụ hỗ trợ do chính người Việt Nam tạo lập. Phần mềm này không chỉ  giúp bạn spin content trở nên độc đáo, mà còn thực hiện các tính năng hữu ích như: Gợi ý, chọn lọc từ khóa, Phát hiện nội dung copy, Kiểm tra tên miền/thứ hạng từ khóa, Đăng bài viết lên web wordpress, diễn đàn, blog. Trao đổi lượt view giữa cộng đồng Spin editor.

Người dùng sẽ rất dễ dàng để sử dụng tool bởi các thao tác thực hiện đều đơn giản, không rườm rà, nhưng mang lại hiệu quả, độ chính xác cao. Đặc biệt chi phí sử dụng công cụ này còn rất ưu đãi.

Top 5 tính năng nổi trội của Spin editor

Cùng điểm qua top 5 tính năng của công cụ này đang nhận được đánh giá rất cao từ cộng đồng người dùng.

Gợi ý keyword

“Gợi ý từ khóa” sẽ hỗ trợ cho các SEOer nghiên cứu keyword, đồng thời gợi ý một loạt các key có liên quan dựa trên key gốc mà bạn đã nhập. Song song với đó tool cũng hiển thị cho người dùng các thông tin quan trọng như: Số lượt tìm kiếm, độ cạnh tranh của key và số các website có title chứa từ khóa. 

Ngoài ra, để thuận tiện hơn trong công việc, bạn có thể copy tất cả bộ từ khóa được công cụ gợi ý, xuất ra file Excel rồi sắp xếp thứ tự tăng hay giảm theo các chỉ số. Tính năng giới hạn vị trí địa lý tìm kiếm (quốc gia và khu vực) sẽ giúp thu hẹp phạm vi, cho ra từ khóa có hiệu quả cao nhất.

                                      Gợi ý từ khóa được google đánh giá cao
Gợi ý từ khóa được google đánh giá cao

Kiểm tra tên miền

Với tính năng này, Spin Editor sẽ giúp người dùng kiểm tra địa chỉ IP, chỉ số Index của nhiều website cùng một lúc. Đặc biệt công cụ này còn tích hợp thêm tính năng bộ lọc để lọc ra các website có chỉ số Index cao hơn, nhằm hỗ trợ bạn dễ dàng phân loại. Đồng thời công cụ cũng hỗ trợ Copy và download danh sách website đã tìm kiếm được dưới dạng file Excel.

                              Spin editor giúp kiểm tra tên miền nhanh chóng
Spin editor giúp kiểm tra tên miền nhanh chóng

Spin nội dung bài viết

Spin content sẽ giúp SEOer thay đổi nội dung bài viết trở nên độc đáo, tránh trùng lặp, nhưng mà vẫn giữ nguyên ý nghĩa vốn có của nó. Về cơ bản, cơ chế hoạt động của tính năng này là thay thế các từ trong bài bằng từ đồng nghĩa để tránh sao chép và khiến bài viết trở nên mới mẻ. 

Có hai dạng content dùng để Spin bài viết là: Nội dung đã được tải lên trước đó hoặc nhập tay trực tiếp trên công cụ. Trước khi đồng ý lưu, bạn đều có thể xem trước bản nháp, sửa đổi bài viết phù hợp theo yêu cầu của bản thân.

                                               Tính năng tạo bài viết độc đáo
Tính năng tạo bài viết độc đáo

Phát hiện nội dung sao chép

Công cụ Spin editor sẽ giúp bạn check unique hay chính là phát hiện nội dung sao chép. Điều này nhằm đảm bảo bài đăng của bạn không bị đánh dấu sao chép nội dung từ website khác. Chỉ sau một thời gian kiểm tra ngắn, phần mềm sẽ báo kết quả cho người dùng, những câu bị gạch chân màu đỏ chính content trùng lặp.

                                         Kiểm tra chính xác nội dung copy
Kiểm tra chính xác nội dung copy

Đăng bài tự động, đều đặn

Phần mềm sẽ cho phép bạn đăng bài viết lên website của Blogger, WordPress và Forum. Đối với website/blogger người dùng còn có thể có thể lên lịch đăng tự động, tuy nhiên tính năng này chưa được áp dụng cho forum. Tất cả bài đăng sẽ được tự động lưu lại trên hệ thống theo dữ liệu: Tên, thời gian, thể loại và tình trạng bài viết hiện tại. 

                              Đăng bài lên Blogger, Forum một cách tự động
Đăng bài lên Blogger, Forum một cách tự động

Hướng dẫn sử dụng công cụ Spin editor chuẩn   

Để sử dụng các tính năng của công cụ, trước hết, người dùng cần tạo lập một tài khoản bằng email chính chủ. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được dùng thử trong vòng 3 ngày trước khi gia hạn. Cụ thể các bước đăng ký được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của công cụ qua đường link: spineditor.com => Chọn mục “Đăng ký nhanh” để tạo lập tài khoản sử dụng các tính năng của phần mềm.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị một phiếu mẫu, nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ dữ liệu yêu cầu  => Xác nhận lại thông tin đã điền => Đồng ý tạo tài khoản bằng cách nhấn “Đăng ký nhanh”. 
  • Bước 3: Người dùng cần truy cập vào địa chỉ email đã sử dụng để xác nhận đăng ký bằng cách: Nhấn chuột phải tại mục “đồng ý” để kích hoạt công cụ phục vụ công việc của mình.
  • Bước 4: Bạn hãy tích hợp công cụ vào trình duyệt thì mới có thể truy cập để sử dụng. Sau đó bạn có thể sử dụng các tính năng được hỗ trợ theo thứ tự: Gợi ý từ khóa, Kiểm tra tên miền, Xem tin nhanh, Spin bài viết, Kiểm tra nội dung sao chép, Đăng bài lên blog/forum, Thứ hạng từ khóa, Cộng đồng view.                          

Tạm Kết

Trên đây là top 5 tính năng nổi trội của Spin editor (URL: https://spineditor.com/) và những thông tin cần thiết. Công cụ hỗ trợ này chắc chắn sẽ trở thành cánh tay phải đắc lực của SEOer, giúp bạn đơn giản hóa mọi công việc. Hãy tiếp tục theo dõi 789Bet để có thêm những thông tin bổ ích hơn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *