Search Engine Reports – Phần Mềm Check Đạo Văn Hàng Đầu

Search Engine ReportsPhan Mem Check Dao Van

Việc kiểm soát nội dung tránh trùng lặp cho website là một công việc vô cùng quan trọng đối với bất kỳ dân content nào. Vì vậy, các phần mềm check đạo văn ngày càng trở nên thông dụng và được nhiều người biết đến. Trong đó, Search Engine Reportscông cụ miễn phí hữu ích nhất. Bài viết sau sẽ giúp bạn có được những thông tin cụ thể về phần mềm chất lượng này.

Phần mềm check đạo văn Search Engine Reports là gì?

Search Engine Reports được biết đến là một phần mềm đa dạng các công cụ cho dân chuyên SEO trong đó tính năng check đạo văn được xem là nổi bật nhất. Công cụ hoạt động hoàn toàn tự động bằng cách so sánh nội dung cần kiểm tra với hàng tỷ website trên Internet. Lúc này, đoạn văn đạo lại sẽ được phần mềm thể hiện bằng cách bôi đỏ và có nguồn website trùng lặp.

Phần mềm còn đưa ra phần trăm nội dung trùng lặp để người dùng có cái nhìn tổng quát nhất về đoạn văn của mình. Đặc biệt, bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào hay phải đăng ký vẫn có thể sử dụng được phần mềm. Vì vậy, người dùng sẽ có một công cụ hữu ích mà không phải tốn thời gian cũng như tiền bạc để có thể bắt đầu.

Search Engine Reports là công cụ check đạo văn miễn phí hữu ích nhất hiện nay
Search Engine Reports là công cụ check đạo văn miễn phí hữu ích nhất hiện nay

Tại sao nên sử dụng phần mềm check đạo văn Search Engine Reports?

Search Engine Reports  (URL: https://searchenginereports.net/vi/plagiarism-checker) đang trở thành một trong những phần mềm check đạo văn đáng tin cậy nhất hiện nay. Bởi nó mang đến không ít tiện ích tuyệt vời cho người dùng:

Phát hiện nội dung đạo văn nhanh chóng

Nội dung văn bản được xem là một phần không thể thiếu của website ở bất kỳ lĩnh vực nào. Nếu văn bản càng độc lạ sẽ giúp trang của bạn có được vị trí cao trên các trang tìm kiếm và được nhiều người ghé thăm hơn. Bên cạnh đó, việc đạo văn hoặc bản quyền nội dung mà không có được sự đồng ý của người khác có thể khiến website của bạn trở nên kém chất lượng. 

Bất kỳ nội dung nào được viết ra đều phải được kiểm tra xem có bất kỳ sự sao chép nào không. Tuy nhiên, việc check đạo văn theo cách thủ công là hoàn toàn không thể. Bởi thông tin trên Internet là vô tận và rất mất thời gian so sánh để biết rằng nội dung của bạn có sao chép hay không.

Vì vậy, phần mềm này tự động đã được lập trình để giúp bạn phát hiện nội dung sao chép một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần copy đoạn văn cần kiểm tra rồi paste vào khung của phần mềm hoặc cập nhật dữ liệu từ máy tính hoặc tải tài liệu từ Dropbox. Sau đó, bạn bấm “Kiểm tra đạo văn” và ngồi chờ hệ thống xử lý để ra được kết quả cuối cùng. Các thao tác cực kỳ đơn giản và ai cũng có thể thực hiện ngay lần đầu tiếp cận.

Người dùng có thể kiểm tra nội dung đạo văn một cách nhanh chóng
Người dùng có thể kiểm tra nội dung đạo văn một cách nhanh chóng

Phần mềm hoàn toàn miễn phí, không cần đăng ký, không cần tải về máy

Người dùng không cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào khi sử dụng công cụ. Bạn có thể thoải mái truy cập vào website của công cụ và có thể thực hiện ngay các thao tác kiểm tra. Bên cạnh đó, người dùng cũng không cần phải đăng ký tài khoản. Điều này rút ngắn được thời gian tiếp cận phần mềm và mang lại hiệu quả ngay tức thì cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng không cần tải phần mềm về máy mà có thể thực hiện online ngay. Vì vậy, bộ nhớ máy tính sẽ không phải mất thêm dung lượng để lưu thêm phần mềm. Tuy nhiên, người dùng cần phải có đường truyền mạng ổn định để không làm gián đoạn quá trình hoạt động của công cụ.

Kiểm tra được đoạn văn có độ dài tới 1500 từ

Thường các phần mềm miễn phí chỉ cho phép người dùng check nội dung có độ dài dưới 1000 từ. Tuy nhiên, Search Engine Reports lại hỗ trợ người dùng lên tới 1500 từ. Vì vậy, bạn sẽ rút ngắn được số lượt kiểm tra cho một đoạn văn dài. Điều này mang đến sự thuận lợi cực kỳ lớn cho người dùng mà ít phần mềm có được. 

Cho phép đoạn văn check với độ dài lên tới 1500 từ
Cho phép đoạn văn check với độ dài lên tới 1500 từ

Biết được nguyên nhân của đoạn trùng lặp

Bạn hoàn toàn có thể biết được nội dung của mình trùng hợp với đoạn văn của bất kỳ website nào trên Internet. Trong trường hợp xuất hiện đạo văn, bạn sẽ thấy ngay bên cạnh các URL dẫn đến các website có chứa nội dung tương tự.

Trong mục “Báo cáo đoạn văn chi tiết”, người dùng hoàn toàn có thể biết được nguyên nhân của sự trùng lặp. Điều này đang giúp ích rất nhiều cho dân content có thể sửa chữa câu văn của mình mới lạ hơn.

Nội dung trùng lặp được hỗ trợ viết lại

Nếu có những đoạn trùng lặp thì Search Engine Reports còn hỗ trợ người dùng thêm mục “ viết lại nội dung bị đạo văn”. Tức là đoạn văn check sẽ được chúng tôi tự động thay đổi để không còn bị trùng nếu bạn chọn vào mục này. 

Người dùng có thể chọn viết lại nhiều lần cho đến khi được câu ưng ý. Đây thực sự là một tính năng tuyệt vời để bạn không còn phải mất thời gian xem lại từng câu và sửa lại.

Lời kết

Phần mềm check đạo văn Search Engine Reports đã vượt xa ngoài sự mong đợi của người dùng. Với những tính năng hữu ích của công cụ, bạn có thể tự tin sáng tạo nội dung mới lạ mà không lo trùng lặp bất kỳ nội dung nào. Hãy tiếp tục theo dõi 789Bet để có thêm những thông tin bổ ích hơn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *